ĐÁNH GIÁ GOPRO 7 BLACK CÓ NHỮNNG TÍNH NĂNG GÌ ?

Hình ảnh/Đoạn phim mượt đến không ngờ. Chụp/quay thông minh siêu hạng. Bền bỉ và chống nước không cần vỏ bảo vệ. Đây là HERO7 Black, sản phẩm tiên tiến nhất của GoPro. Với khả năng chống rung công nghệ HyperSmooth, bạn sẽ có được video như khi sử dụng tay cầm chống rung điện tử mà không cần tay cầm. Một chế độ chụp ảnh thông minh mới đem đến những bức ảnh lấp lánh và đẹp nhất hoàn toàn tự động. Và giờ với tính năng phát sóng trực tiếp và ứng dụng GoPro, bạn có thể chia sẻ từng khoảnh khắc đầy thú vị như thật. HERO7 Black đưa hiệu suất GoPro cùng hình ảnh và video của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Sản phẩm bao gồm:

Gopro Hero 7 Black có những tính năng gì ?

Chống rung video với công nghệ HyperSmooth

Có được tính năng chống rung giống tay cầm chống rung điện tử mà không cần tay cầm chống rung. HERO7 Black dự đoán những chuyển động của bạn và điều chỉnh sự dao động của camera để cho ra những hình ảnh/đoạn phim với độ ổn định mượt mà.

Bền bỉ + Chống nước

Chia sẻ trải nghiệm mà bạn không thể chụp/quay bằng điện thoại. HERO7 Black bền bỉ, chống nước đến 10 m mà không cần vỏ bảo vệ và sẵn sàng cho mọi chuyến phiêu lưu.

Điều khiển bằng giọng nói

Sống mãi trong từng khoảnh khắc. Điều khiển rảnh tay HERO7 Black bằng các câu lệnh như “GoPro, take a photo” (GoPro, hãy chụp một tấm hình) và “GoPro, start recording” (GoPro, hãy bắt đầu quay phim).

SuperPhoto

Tự động ghi lại những tấm ảnh đẹp nhất. Nhờ tính năng SuperPhoto, HERO7 Black tự áp dụng một cách thông minh chế độ HDR, bản đồ tông màu cục bộ hoặc giảm nhiễu nhằm tối ưu hóa ảnh của bạn.

Phát sóng trực tiếp

Chia sẻ câu chuyện khi bạn trực tuyến bằng cách phát trực tiếp video lên Facebook Live. Bạn có thể lưu những video đã phát vào thẻ nhớ SD với độ phân giải cao.

Video TimeWarp

Quay video tua nhanh thời gian siêu ổn định trong khi bạn chuyển cảnh. Tăng tốc lên đến 30 lần để biến những hoạt động dài hơn thành những khoảnh khắc có thể chia sẻ.

Video 4K60 + Ảnh 12MP

HERO7 Black quay video với độ phân giải 4K60 và chụp ảnh 12MP thật tuyệt vời sống động như thật.

Quay Slo-Mo video chậm gấp 8 lần

Với tốc độ khung hình cực cao 1080p240 khi quay video, bạn có thể làm chậm mọi thứ gấp 8 lần để làm sống lại những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị hay mang tính lịch sử theo đúng nghĩa.

Màn hình cảm ứng trực quan

Nếu bạn có điện thoại thông minh thì khi sử dụng HERO7 Black bạn cũng sẽ có cảm giác tương tự như vậy. Ba chế độ ghi hình với phần cài đặt đơn giản giúp việc điều khiển rất dễ dàng.

Nhận diện khuôn mặt, nụ cười + cảnh

HERO7 Black nhận biết khi bạn nhìn vào camera, cười và còn hơn thế nữa. Ứng dụng GoPro sử dụng những chi tiết đó để chọn ra những bức ảnh đẹp nhất của bạn và tạo ra những đoạn video đầy thú vị.

Chụp/Quay dọc

Chụp ảnh và quay video dọc - lý tưởng cho Snapchat và Instagram Stories.

Chế độ chụp hẹn giờ

Chuyển nhanh đến tính năng này. Chế độ chụp hẹn giờ giúp dễ dàng chụp tự sướng hoặc cả nhóm bằng GoPro trong toàn khung hình.

Chạm để thu phóng

Tiến gần hơn đến từng động tác. Điều chỉnh ảnh và video của bạn một cách hoàn hảo chỉ bằng cách chạm vào màn hình.

Tự động truyền ảnh đến điện thoại của bạn

Thực hiện chụp/quay đến chia sẻ một cách nhanh chóng. Ảnh và video của bạn chuyển ngay đến ứng dụng GoPro nên bạn có thể đăng, nhắn tin, chia sẻ lên Twitter hoặc Snapchat một cách nhanh chóng. 2

Chia sẻ ngay lên Instagram Story của bạn

Thêm vào Story của bạn trực tiếp từ ứng dụng GoPro và chia sẻ mọi chuyến phiêu lưu đầy nước, cát hoặc tuyết mà bạn không thể ghi lại bằng chiếc điện thoại của mình.

Sticker hiệu ứng GPS

Theo dõi tốc độ, khoảng cách của bạn và hơn thế nữa. Thêm sticker vào các đoạn video của bạn trong ứng dụng GoPro để cho thấy bạn đã đi bao xa, nhanh và cao bao nhiêu qua từng động tác.

Bật QuikStories

HERO7 Black tự động truyền ảnh của bạn đến ứng dụng GoPro để ứng dụng này chuyển đổi thành một đoạn video vui và có thể chia sẻ kèm theo nhạc và hiệu ứng.

Tự động sao lưu lên đám mây

Giải phóng dung lượng. Bằng việc đăng ký GoPro Plus, bạn có thể tải không giới hạn hình ảnh và 250GB video lên đám mây.

Khử nhiễu tiên tiến

HERO7 Black chủ động lọc gió, chống rung và khử tiếng ồn giúp mang lại chất lượng âm thanh trong trẻo và sống động hơn.

Ảnh RAW

Chụp ảnh RAW cho chất lượng cao nhất và linh hoạt nhất trong việc hiệu chỉnh ảnh nâng cao.

Video HEVC

Tiết kiệm dung lượng trên thẻ SD của bạn. Sử dụng định dạng Video hiệu suất cao (HEVC) để chia đôi kích thước các tập tin lớn mà không làm mất đi chất lượng hình ảnh.

Sẵn sàng sạc nhanh

Đừng bỏ lỡ. Với bộ sạc nhanh (bán riêng), bạn có thể sạc nhanh và tiếp tục chuyến hành trình.

Tương thích với mọi phụ kiện GoPro

Gắn vỏ. Gắn ngàm. Yêu thích. Với hơn 30 phụ kiện tương thích giúp bạn có được góc ảnh độc đáo và ghi lại cuộc sống của bạn theo cách mới lạ và đầy sáng tạo

Mua hàng:

Nhật Nguyễn Camera

Địa chỉ: 37H Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0935.084.720

Hoặc tại: http://nhatnguyencamera.com/gopro-hero-7-black-p8915035.html