ĐÁNH GIÁ GOPRO 7 SILVER CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ VƯỢT BẬC?

Cùng chiêm ngưỡng Gopro HERO7 Silver, camera hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu dù lớn hay nhỏ. Thân máy được thiết kế bền bỉ và hoàn toàn chống nước, cứ cầm máy lên và đi. Video 4K siêu mượt và ảnh WDR ấn tượng khiến từng khoảnh khắc trở nên hết sức tuyệt vời. GPS giúp bạn theo dõi mình đã đi bao xa, nhanh và cao như thế nào. Với màn hình cảm ứng trực quan, rất dễ chuyển nhanh vào các chế độ và chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời. Thêm vào đó, ảnh và video sẽ chuyển thẳng đến ứng dụng GoPro để dễ dàng chia sẻ.Dù là vài ngày hay là một kì nghỉ dài trên biển cho đến những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình, HERO7 Silver sẽ giúp bạn ghi lại từng phút giây của cuộc sống theo một cách hoàn toàn mới.

Sản phẩm bao gồm:

Lưu ý: pin sạc được thiết kế bên trong

GOPRO HERO7- SILVER CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ VƯỢT BẬC?

Video 4K30

Quay video 4K cực kì ấn tượng trong từng khoảnh khắc. Bạn cũng có thể quay video tua nhanh thời gian để rút ngắn sự kiện dài, giúp mọi khoảnh khắc đều được chia sẻ.

Bền bỉ + Chống nước

Chia sẻ trải nghiệm mà bạn không thể chụp/quay bằng điện thoại. HERO7 Silver rất bền bỉ, nhỏ gọn, hoàn toàn chống nước và sẵn sàng cho mọi chuyến phiêu lưu.

Màn hình cảm ứng trực quan

Với màn hình cảm ứng và các chế độ quay/chụp được sắp xếp hợp lý, đơn giản, giúp dễ dàng chuyển nhanh đến các chế độ và ghi lại những khoảnh khắc quý giá. Chỉ cần vuốt và chạm.

Điều khiển bằng giọng nói

Sống mãi trong từng khoảnh khắc. Điều khiển rảnh tay HERO7 Silver bằng các câu lệnh như “GoPro, take a photo” (GoPro, hãy chụp một tấm hình) và “GoPro, start recording” (GoPro, hãy bắt đầu quay phim)”.

Chụp hình 10MP với WDR

HERO7 Silver chụp những bức ảnh đẹp và sinh động có độ phân giải 10MP ngay cả trong điều kiện chụp ảnh khó khăn pha trộn giữa ánh đèn sáng và bóng tối. Và với chế độ Chụp liên tiếp,bạn sẽ có được 15 bức ảnh trong một giây.

Chống rung video

Tạm biệt những đoạn phim rung và nhòe. HERO7 Silver quay phim mượt mà và ổn định dù bạn đang trượt tuyết, lặn hay chơi trò rượt đuổi với chú cún cưng quanh sân.

Chụp/quay dọc

Chụp ảnh và quay video dọc - lý tưởng cho Snapchat và Instagram Stories.

Chế độ chụp hẹn giờ

Chuyển nhanh đến tính năng này. Chế độ chụp hẹn giờ giúp dễ dàng chụp tự sướng hoặc cả nhóm bằng GoPro trong toàn khung hình.

Sticker hiệu ứng GPS

Theo dõi tốc độ, khoảng cách của bạn và hơn thế nữa. Thêm sticker vào các đoạn video của bạn trong ứng dụng GoPro để cho thấy bạn đã đi bao xa, nhanh và cao bao nhiêu qua từng động tác.

Chạm để thu phóng

Đến gần hơn với động tác. Lấy khung ảnh và video hoàn hảo chỉ bằng cách chạm vào màn hình.

Video clip ngắn

Quay các video clip 15 hoặc 30 giây có độ dài phù hợp để chia sẻ.

Quay Slo-Mo video chậm gấp 2 lần

Mọi thứ trông thật tuyệt trong các video slo-mo. Làm chậm mọi thứ để làm sống lại những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị hay mang tính lịch sử theo đúng nghĩa.

Chia sẻ ngay lên Instagram Story của bạn

Thêm ảnh vào Story của bạn trực tiếp từ ứng dụng GoPro và chia sẻ mọi chuyến phiêu lưu đầy nước, cát hoặc tuyết mà bạn không thể ghi lại bằng chiếc điện thoại của mình.

Tự động truyền sang điện thoại của bạn

Thực hiện chụp/quay đến chia sẻ một cách nhanh chóng. Ảnh và video của bạn chuyển ngay đến ứng dụng GoPro nên bạn có thể đăng, nhắn tin, chia sẻ lên Twitter hoặc Snapchat một cách nhanh chóng.

Bật QuikStories

HERO7 Silver tự động truyền ảnh của bạn đến ứng dụng GoPro để ứng dụng này chuyển đổi thành một đoạn video vui và có thể chia sẻ kèm theo nhạc và hiệu ứng.

Tự động sao lưu lên đám mây

Giải phóng dung lượng. Bằng việc đăng ký GoPro Plus, bạn có thể tải không giới hạn hình ảnh và 250GB video lên đám mây.

Âm thanh chất lượng cao

HERO7 Silver ghi lại âm thanh trong trẻo và sống động. Vì hiệu ứng âm thanh là một nửa niềm vui.

Tương thích với mọi phụ kiện GoPro

Gắn vỏ. Gắn ngàm. Yêu thích. Với hơn 30 phụ kiện tương thích giúp bạn có được góc ảnh độc đáo và ghi lại cuộc sống của bạn theo cách mới lạ và đầy sáng tạo.

Sẵn sàng sạc nhanh

Đừng bỏ lỡ. Với bộ sạc nhanh (bán riêng), bạn có thể sạc nhanh và tiếp tục chuyến hành trình.

Mua hàng chính hãng tại:

Nhật Nguyễn Camera

Địa chỉ: 37H Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0935.084.720

Hoặc tại: http://nhatnguyencamera.com/gopro-hero-7-silver-p8915041.html