ĐÁNH GIÁ GOPRO 7 - WHITE - BỨC PHÁ VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

HERO 7 WHITE - BỨC PHÁ VỚI NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Cùng chào đón HERO7 White, người bạn đồng hành cho mọi chuyến phiêu lưu. Thân máy bền bỉ, nhỏ gọn và hoàn toàn chống nước nên bạn có thể đưa thiết bị này đến bất kì nơi nào bạn muốn. Màn hình cảm ứng trực quan giúp dễ dàng ghi lại những hình ảnh tuyệt vời. Chỉ cần vuốt và chạm. Sử dụng chế độ chụp hẹn giờ cho bức ảnh tự sướng thêm ngọt ngào. Bạn cũng có thể quay/chụp dọc rồi thêm hình ảnh và đoạn video của mình lên Instagram Story. Ảnh được chuyển tự động đến ứng dụng GoPro để chia sẻ lên vị trí. 1 Hãy ghi lại mọi thứ từ những khoảnh khắc tuyệt vời đến những trải nghiệm thường ngày theo nhiều cách đầy sáng tạo bằng HERO7 White.

Sản phẩm bao gồm:

Lưu ý: pin sạc được thiết kế bên trong

TÍNH NĂNG + TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Bền bỉ + Chống nước

Chia sẻ trải nghiệm mà bạn không thể chụp/quay bằng điện thoại. HERO7 White rất bền bỉ, nhỏ gọn, hoàn toàn chống nước và sẵn sàng cho mọi chuyến phiêu lưu.

Màn hình cảm ứng trực quan

Với màn hình cảm ứng và các chế độ quay/chụp được sắp xếp hợp lý, đơn giản, giúp dễ dàng chuyển nhanh đến các chế độ và ghi lại những khoảnh khắc quý giá. Chỉ cần vuốt và chạm.

Video Full HD

HERO7 White quay video Full HD tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể quay video tua nhanh thời gian độc đáo để rút ngắn những sự kiện dài, giúp mọi khoảnh khắc đều được chia sẻ.

Chụp ảnh 10MP

HERO7 White chụp ảnh 10MP chất lượng cao. Và với chế độ chụp liên tiếp, bạn sẽ có được 15 bức ảnh trong một giây nên không lo bỏ lỡ khoảnh khắc nào.

Chống rung video

Tạm biệt những đoạn phim rung và nhòe. HERO7 White quay phim mượt mà và ổn định dù bạn đang trượt tuyết, lặn hay chơi trò rượt đuổi với chú cún cưng quanh sân.

Chụp/quay dọc

Chụp ảnh và quay video dọc - lý tưởng cho Snapchat và Instagram Stories.

Chế độ chụp hẹn giờ

Chuyển nhanh đến tính năng này. Chế độ chụp hẹn giờ giúp dễ dàng chụp tự sướng hoặc cả nhóm bằng GoPro trong toàn khung hình.

Điều khiển bằng giọng nói

Sống mãi trong từng khoảnh khắc. Điều khiển rảnh tay HERO7 White bằng các câu lệnh như “GoPro, take a photo” (GoPro, hãy chụp một tấm hình) và “GoPro, start recording” (GoPro, hãy bắt đầu quay phim).”

Chạm để thu phóng

Tiến gần hơn đến từng động tác. Lấy khung ảnh và video hoàn hảo chỉ bằng cách chạm vào màn hình. 2

Video clip ngắn

Quay các video clip 15 hoặc 30 giây có độ dài phù hợp để chia sẻ.

Quay Slo-Mo video chậm gấp 2 lần

Mọi thứ trông thật tuyệt trong các video slo-mo. Làm chậm mọi thứ để làm sống lại những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị hay mang tính lịch sử theo đúng nghĩa.

Chia sẻ ngay lên Instagram Story của bạn

Thêm vào Story của bạn trực tiếp từ ứng dụng GoPro và chia sẻ mọi chuyến phiêu lưu đầy nước, cát hoặc tuyết mà bạn không thể ghi lại bằng điện thoại của mình.

Tự động truyền sang điện thoại của bạn

Thực hiện chụp/quay đến chia sẻ một cách nhanh chóng. Ảnh và video của bạn chuyển ngay đến ứng dụng GoPro nên bạn có thể đăng, nhắn tin, chia sẻ lên Twitter hoặc Snapchat nhanh chóng. 1

Bật QuikStories

HERO7 White tự động truyền ảnh của bạn đến ứng dụng GoPro để ứng dụng này chuyển đổi thành một đoạn video vui và có thể chia sẻ kèm theo nhạc và hiệu ứng. 3

Tự động sao lưu lên đám mây

Giải phóng dung lượng. Bằng việc đăng ký GoPro Plus, bạn có thể tải không giới hạn hình ảnh và 250GB video lên đám mây.4

Âm thanh chất lượng cao

HERO7 White ghi lại âm thanh trong trẻo và sống động. Vì hiệu ứng âm thanh là một nửa niềm vui.

Tương thích với mọi phụ kiện GoPro

Gắn vỏ. Gắn ngàm. Yêu thích. Với hơn 30 phụ kiện tương thích giúp bạn có được góc ảnh độc đáo và ghi lại cuộc sống của bạn theo cách mới lạ và đầy sáng tạo. 5

Sẵn sàng sạc nhanh

Đừng bỏ lỡ. Với bộ sạc nhanh (bán riêng), bạn có thể sạc nhanh và tiếp tục chuyến hành trình.

Bạn có thể mua hàng tại cửa hàng:

Nhật Nguyễn Camera

Địa chỉ: 37H Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0935.084.720

Hoặc tại: http://nhatnguyencamera.com/gopro-hero-7-white-p8915145.html