Đầu đọc thẻ nhớ 3.0 Lexar USB 3.0 Dual-Slot - 3933244 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 750,000 đ850,000đ

Loại sản phẩm: Đầu đọc thẻ

Jack kết nối: USB

Chuẩn kết nối: CF( UDMA 7), SDHC, SDXC(SD UHS-I và UHS-II)

Tốc độ: USB 3.0

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận
Lexar® Professional USB 3.0 Dual-Slot Reader sử dụng chuẩn giao tiếp 3.0 cho khả năng chuyển file tốc độ cao, tốc độ chuyển file lên đến 500MB/s.

- Lexar USB 3.0 Dual-Slot Reader là thiết bị đọc thẻ dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và quay phim.
 
- Tiết kiệm thời gian và Cải thiện đáng kể công việc
 
- Lexar Professional USB 3.0 Dual-Slot sử dụng công nghệ SuperSpeed USB 3.0 cung cấp tốc độ truyền cực kỳ nhanh từ thẻ vào máy tính, với một tốc độ đọc nhanh hơn so với USB 2.0. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia tìm cách để đẩy nhanh tiến trình công việc đáng kể, phép bạn tối đa hóa tốc độ và băng thông của thế hệ kế tiếp USB 3.0 máy tính để bàn và máy tính xách tay, cũng như hiệu suất tốc độ cao của UDMA CF mới nhất (bao gồm cả UDMA 7), SDXC, và thẻ nhớ UHS-I SD.

- Lexar Professional USB 3.0 Dual-Slot cắm Reader có khả năng đọc được cả hai thẻ SD và CF cùng một lúc, và cho phép chuyển tập tin dễ dàng từ một thẻ để tăng cường hơn nữa tính linh hoạt của người đọc. Đèn báo LED của nó cho phép bạn biết khi chuyển giao hoàn tất. Với cửa sổ pop-up cơ chế bảo vệ các khe cắm thẻ bằng cách cho phép bạn đóng khi không sử dụng. Đây là một thiết bị nhỏ gọn cho phép bạn cầm tay cầm tay và có thể mang nó trên đường đi, và đường nét mượt mà của nó giúp nó dễ dàng trượt vào và ra khỏi túi ảnh hoặc cặp xách cảu bạn.
- Hiệu suất vượt trội, chất lượng, tương thích, và đáng tin cậy. Tất cả các thẻ Lexar bộ nhớ, đầu đọc thẻ và ổ đĩa flash USB thiết kế sản phẩm trải qua thử nghiệm rộng rãi trong các phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, các cơ sở với hơn 800 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Điều này cung cấp cho khách hàng với một mức độ cao của sự tự tin khi sử dụng sản phẩm Lexar để nắm bắt, quản lý, di chuyển, và lưu trữ những kỷ niệm quan trọng.

 


Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm