GOPRO HERO7, BẠN NÊN CHỌN CÁI NÀO GIỮA BLACK, WHITE VÀ SILVER ?

Hãy chọn GoPro HERO7 Black nếu bạn muốn có chiếc máy ảnh GoPro HERO tiên tiến, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đặc biệt tích hợp tính năng chống rung video với công nghệ HyperSmooth, HERO7 Black dự đoán những chuyển động của bạn và điều chỉnh sự dao động của camera để cho ra những hình ảnh/đoạn phim với độ ổn định mượt mà.

Bạn cũng nhận được một loạt các tính năng nổi bật khác như quay trực tiếp vào Facebook Live hoặc là SuperPhoto, HERO7 Black sẽ tự áp dụng một cách thông minh chế độ HDR, bản đồ tông màu cục bộ hoặc giảm nhiễu nhằm tối ưu hóa ảnh của bạn. HERO7 Đen rất thích hợp cho việc chụp ảnh và quay phim chuyên nghiệp tương tự như sự kết hợp DSLR + gimbal với mức giá phù hợp hơn.

GoPro HERO7 Silver và HERO7 White : mỏng và nhẹ hơn HERO7 Black và sử dụng đơn giản — phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng GoPro hoặc cho những ai đang có HERO3 hoặc HERO4 muốn nâng cấp để trải nghiệm tính năng hiện đại và chuyên nghiệp hơn như điều khiển bằng giọng nói, màn hình cảm ứng trực quan...

Đây là những máy ảnh dành cho bạn nếu bạn chủ yếu chia sẻ ảnh chụp với bạn bè và gia đình hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội và bạn không muốn tốn nhiều thời gian (hoặc băng thông máy tính) để chỉnh sửa hậu kỳ cho những bức ảnh của mình.

Bạn có thể tham khảo bảng tóm tắt các tính năng GoPro Hero7 như bên dưới và bạn có thể mua Gopro HERO7 và các phụ kiện Gopro tại Nhật Nguyễn Camera

Mua hàng:

Nhật Nguyễn Camera

Địa chỉ: 37H Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0935.084.720

Hoặc tại: http://nhatnguyencamera.com/gopro-gimbal-flycam-pc122486.html