Hướng Dẫn Mua Hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG TRÊN

www.NhatNguyenCamera.com

NHAT NGUYEN CAMERA

Địa chỉ: 37 lô H cư xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Tp.HCM (khách nhớ đi theo Google Maps phía dưới để đến đúng và chính xác địa chỉ nha, hoặc vào Google Maps gõ: "Nhật Nguyễn Camera" sẽ ra được địa điểm đích đến và đi theo là tới đúng nhà)

Điện thoại: 0935 084 720

Email: nhatnguyencamera@gmail.com

Website: www.NhatNguyenCamera.com

ĐẶT HÀNG

Để mua hàng, các bạn có thể dùng các cách sau:

1 - Đặt hàng qua website thông qua chức năng " ĐẶT HÀNG"

2 - Chat trực tuyến FanPage https://www.facebook.com/NhatNguyenCamera/

3 - Liên hệ qua điện thoại : Nhật Nguyễn - 0935.084.720


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

HÌNH THỨC GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ (COD): NhatNguyenCamera nhận GIAO HÀNG THU TIỀN tận nhà TOÀN QUỐC

- Các mặt hàng được ghi chú " Miễn phí giao hàng COD toàn quốc" sẽ được miễn phí giao hàng thu tiền tận nhà thông qua các đối tác vận chuyển của NhatNguyenCamera

- Các mặt hàng không thuộc nhóm trên thì phí giao hàng thu tiền tận nhà sẽ được cộng thêm vào đơn hàng gồm 2 khoản: phí chuyển phát nhanh và phí COD

- Nếu quý khách vừa mua hàng thuộc nhóm miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc, vừa mua hàng không thuộc nhóm này, phí vận chuyển sẽ áp dụng cho các sản phẩm không thuộc nhóm miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc.

enlightenedXin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage NhatNguyenCamera , hoặc điện thoại 0935.084.720 để được tư vấn cụ thể về mức phí vận chuyển.

HÌNH THỨC CHUYỂN TIỀN TRƯỚC VÀ GỬI HÀNG CHUYỂN PHÁT NHANH, NHÀ XE ( CHÀNH XE)

- Quý khách vui lòng thanh toán trước tiền hàng qua hình thức chuyển khoản, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận đơn hàng, sau đó sẽ gởi hàng qua đường chuyển phát nhanh hoặc qua các nhà xe theo yêu cầu của quý khách hàng. Việc giao dịch sẽ được thực hiện sớm nhất để đảm bảo quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất.

NhatNguyenCamera CAM KẾT: Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, hàng mới 100%, fullbox, đúng theo mô tả trên website, hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ CỬA HÀNG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA.

CHÚNG TÔI RẤT MONG TIẾP TỤC NHẬN ĐƯỢC SỰ QUAN TÂM ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH.