Máy bay điều khiển GoPro Karma (Chính hãng) - 4170001 Yêu thích

0 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: Liên hệ

- Thời gian bay: 20 phút

- Tốc độ: 15 m/s

- Tầm bay xa: 1000m

- Tầm cao: 4,500m

- Kháng gió: 10m/s

- Tần số: 2.4GHz

Bạn vui lòng chọn thuộc tínhX
Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Sản phẩm tương tự


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Phụ kiện đi kèm: GoPro Karma Quadcopter, Bộ điều khiển Karma, Bộ chống rung Karma, Sạc, Pin, Grip, 6 Cánh, Vòng gắn kết Karma, Hộp sản phẩm

Máy bay điều khiển GoPro Karma

Với Máy bay điều khiển GoPro Karma bạn có thể chuyển đổi máy quay hành trình GoPro thành một công cụ chụp ảnh trên không tích hợp đầy đủ các tính năng thông qua tay cầm điều khiển, thiết kế các cánh quạt có thể gấp lại nhỏ gọn, thời gian bay của GoPro Karma lên tới 20 phút và có khung gimbal ổn định (có thể tháo rời) giúp bạn cho ra những đoạn phim mịn màng không rung lắc.

 

Máy bay GoPro Karma

Gimbal ổn đnh cho máy quay

Hệ thống ổn định Gimbal trên Máy bay GoPro Karma cho camera hành trình là một động cơ, động cơ này sẽ hoạt động bù lại cho sự rung lắc hay các tác động khác ảnh hưởng tới camera hành trình của bạn, cung cấp cho bạn những tấm hình hay đoạn video trông đẹp và chuyên nghiệp hơn. Có góc quay lên tới 90 0°.

Có thể tháo rời để sử dụng cầm tay

Bộ phận ổn định cho camera hành trình có thể tách ra và hết hợp với Karma Grip để sử dụng bằng tay, bạn sẽ điều khiển hoạt động của Grip này bằng ngón tay cái. Grip cung cấp điện cho bộ ổn định và các tính năng điều khiển ghi hình/ảnh. Thời gian sử dụng của Grip 1.75h.

Grip cũng tương thích với nhiều loại ngàm kết nối riêng biệt, bạn có thể gắn lên vai, hoặc trên đầu để thực hiện các tao tác ghi hình nhiều góc độ khác nhau.

Pin Máy bay điều khiển GoPro Karma

Pin của máy bay điều khiển Karma có dung lượng 5100mAh 14.8V, cung cấp thời gian bay lên đến 20 phút sau 1 giờ sạc điện. 
 

 

 

Máy bay GoPro Karma

B phn điu khin Karma

Máy bay điều khiển GoPro Karma được thiết kế để những người mới tập điều khiển máy bay drone vẫn có thể dùng được. Karma có chế độ cất cánh và hạ cánh chỉ với 1 nút bấm, tích hợp bản đồ cấm bay và có thể tự quay trở về điểm xuất phát khi bay ra khỏi vùng phủ sóng hoặc chuẩn bị hết pin. GoPro còn tích hợp vào GoPro Karma tính năng Auto Shot Paths, là chế độ bay thông minh theo một quỹ đạo tuỳ chọn. Nhờ đó bạn sẽ có những video selfie ấn tượng. Bộ điều khiển của Máy bay GoPro Karma cũng được thiết kế với màn hình cảm ứng để việc sử dụng và điều khiển trực quan hơn. Bạn cũng có thể xem live view tính hiệu từ máy GoPro HERO gắn trên đó.

Sử dụng tần số 2,4Ghz, khoảng cách điều khiển 1000 m, thời gian sử dụng lên tới 4h

Tự động cất cánh và hạ cánh

Sử dụng một nút duy nhất trên bộ điều khiển, bạn có thể khởi động các Karma cũng như mang nó trở lại mặt đất.

Tự động Return Home

Máy bay GoPro Karma an toàn bay trở lại với bạn khi ra khỏi phạm vi, nếu có một kết nối bị mất, hoặc khi pin ở mức dung lượng thấp.

GoPro App

Ngoài người trực tiếp điều khiển, một người bạn khác có thể thông qua ứng dụng Gopro App xem được hoạt động và điều khiển Camera, việc này giúp cho người trực tiếp lái máy bay có thể tập trung vào lái Máy bay điều khiển GoPro Karma.

Máy bay điều khiển GoPro Karma Quadcopter bao gồm :

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Pin Mavic Air

1,800,000 đ

Pin Mavic Air

Pin Dji Spark

1,000,000 đ

Pin Dji Spark